Hướng dẫn đăng ký thành viên

Bạn có thể đăng ký làm thành viên bằng cách nhập các điều khoản sử dụng, đồng ý với chính sách quyền riêng tư và một hình thức đăng ký nhất định thông qua menu [Đăng ký thành viên] và bạn có thể sử dụng dịch vụ miễn phí ngay khi đăng ký.
Bạn không nhất thiết phải nhập tất cả thông tin cần nhập khi đặt hàng. Bạn luôn có thể tham gia mua chung và các sự kiện đấu giá. Bạn có thể tham gia vào các sự kiện và các sự kiện giảm giá khác nhau cho các thành viên.

hướng dẫn đặt hàng

Một đơn đặt hàng sản phẩm được thực hiện theo các bước sau.

– Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm
– Bước 2: Thêm vào giỏ hàng
– Bước 3: Đăng nhập ID thành viên hoặc đặt hàng với tư cách không phải thành viên –
Bước 4: Điền thông tin vào form đặt hàng
– Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và thanh toán
– Bước 6: Màn hình đặt hàng thành công (đặt hàng số)

Vui lòng ghi lại số đơn đặt hàng và số phê duyệt của bạn (khi thanh toán bằng thẻ tín dụng). Tuy nhiên, nếu bạn là thành viên thì không cần quản lý riêng vì nó được lưu tự động.

Hướng dẫn thanh toán

Trong trường hợp một khoản thanh toán lớn, công ty thẻ tín dụng có thể gọi để xác nhận sự an toàn. Trong quá trình xác minh, nếu xác định rằng đơn đặt hàng không bình thường, chẳng hạn như sử dụng thẻ bị đánh cắp hoặc đặt hàng dưới tên của người khác, đơn đặt hàng có thể bị tạm dừng hoặc hủy bỏ theo ý muốn.  

Đối với tiền gửi không có sổ ngân hàng, giá mua có thể được gửi trực tiếp qua PC banking, Internet banking, telebanking hoặc tại một ngân hàng gần đó.  
Tên của người gửi tiền được nhập tại thời điểm đặt hàng phải khớp với tên của người gửi tiền thực tế.

thông tin vận chuyển

  • Phương thức giao hàng: Chuyển phát nhanh
  • Khu vực giao hàng: toàn quốc
  • Chi phí vận chuyển: Miễn phí có điều kiện: Thêm 2.500 won phí vận chuyển khi số lượng đơn hàng dưới 30.000 won.
  • Thời gian giao hàng: 2 đến 5 ngày
  • Thông tin vận chuyển:
    – Có thể có trường hợp bạn có thể phải trả thêm phí cho khu vực miền núi hoặc hải đảo.
    Sản phẩm bạn đặt hàng sẽ được vận chuyển sau khi thanh toán được xác nhận. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại sản phẩm, việc giao hàng có thể hơi chậm trễ.

Thông tin hoàn tiền

Trong trường hợp hoàn lại tiền, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền thanh toán trong vòng 3 ngày làm việc sau khi xác nhận xác nhận hoàn trả.
Nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, chúng tôi sẽ hủy ủy quyền thẻ tín dụng để bạn không bị tính phí.
(Tuy nhiên, nếu khoản thanh toán có thể được tính theo ngày thanh toán bằng thẻ tín dụng, thì trong trường hợp này, công ty phát hành thẻ tín dụng sẽ hoàn trả khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng của tháng tiếp theo
.)